Overlay

Câu hỏi thường gặp

1. Huấn luyện doanh nghiệp là gì?

Huấn luyện doanh nghiệp (Business Coaching) là một quá trình dịch chuyển doanh nghiệp từ vị thế hiện tại sang một vị thế mong muốn. Nhà huấn luyện sẽ hỗ trợ và đồng hành với chủ doanh nghiệp cùng phát triển doanh nghiệp của họ bằng cách làm rõ tầm nhìn doanh nghiệp và làm thế nào để hợp nhất với mục tiêu cá nhân người chủ doanh nghiệp đề ra.

2. ActionCOACH là gì?

ActionCOACH là công ty Huấn luyện doanh nghiệp được Ông Brad Sugars thành lâp từ năm 1993. Không giống như những công ty tư vấn khác, ActionCOACH có một quy trình tiêu chuẩn áp dụng toàn cầu. Dựa trên những hệ thống quản lý kinh doanh, marketing và bán hàng, chúng tôi không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng doanh thu và lợi nhuận khổng lồ mà còn biết cách làm thế nào để phát triển doanh nghiệp của bạn sao cho bạn, với tư cách là chủ doanh nghiệp, không phải liên tục có mặt tại doanh nghiệp, có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tìm những giải pháp kinh doanh hoặc đầu tư mới.

Mục đích của chúng tôi rất đơn giản … giúp bạn đạt mục tiêu mong ước của bạn.

3. Tại sao tôi cần một nhà Huấn luyện Doanh nghiệp?

Bạn hãy thử tưởng tượng vận động viên chạy nước rút Usain Bolt liệu sẽ có được thành công vượt bậc như hiện nay nếu không có huấn luyện viên bên cạnh? Bất kỳ một doanh nhân nào thành đạt đều cần một hoặc một vài huấn luyện viên và nhà tư vấn bên cạnh.

Khi công việc kinh doanh trên thế giới ngày càng trở nên cạnh tranh hơn, bạn càng khó có thể giữ nhịp độ phát triển của nó, chứ chưa nói đến bạn phải làm thế nào để cải tiến quy trình bán hàng, marketing và các chiến lược quản lý. Ngày nay, để thuê một nhà huấn luyện không còn là khó khăn nữa … mà hiện đang là nhu cầu cấp thiết. Thực tế luôn cho thấy, bạn vẫn có khả năng phát triển kinh doanh mà không cần sự hỗ trợ của nhà huấn luyện, nhưng bạn hầu như khó có thể đạt tới tiềm năng tối đa và bạn đang lãng phí thời gian và tiền đầu tư của bạn.

4. Huấn luyện 1-2-1 là gì?

Bạn đã từng thấy những huấn luyện viên thể thao. Họ lập kế hoạch, lên chiến lược và thảo luận với vận động viên làm thế nào để chiến thắng và nỗ lực hết mình. Tương tự như vậy khi bạn làm việc với nhà huấn luyện, ActionCOACH chỉ tập trung vào nhu cầu cá nhân của bạn. Nhà huấn luyện là một người đứng bên ngoài doanh nghiệp của bạn, họ đem đến cho bạn những góc nhìn khách quan đa dạng và đầy đủ.

Huấn luyện 1-2-1 là một mình bạn làm việc trực tiếp với 1 nhà huấn luyện. Nhưng không chỉ 1 nhà huấn luyện có thể giúp bạn trên mọi lĩnh vực, chúng tôi có một đội ngũ các nhà huấn luyện giàu kinh nghiệm đặc biệt xuất sắc trong từng chuyên môn riêng biệt cho từng lĩnh vực sao cho có thể giải quyết vấn đề của bạn tốt nhất.